MCM ROCKSTAR VANITY CASE THAILAND EXCLUSIVE

MCM ROCKSTAR VANITY CASE THAILAND EXCLUSIVE

สิ้นสุดลงแล้วกับเทศกาลดนตรีสุดฮอตประจำปีอย่าง วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล (Wonderfruit Festival) ที่จัดขึ้นในทุกๆปีที่พัทยา โดยจุดเด่นของวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล คือเป็นงานที่รวบรวมเอาทั้งดนตรีและศิลปะมาอยู่ในงานเดียวกัน เรียกได้ว่างานนี้กลายเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ประจำปีที่ไม่ว่าใครๆก็ตามไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ภายในงานมีแขกมากหน้าหลายตา ทั้งดารา เซเลบริตี้ อีกทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้า และ สาวกผู้รักในเสียงเพลงอีกมากมาย ที่พากันแต่งตัวอย่างจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า ครบทั้งโททัล ลุค ซึ่งต้องขอบอกว่าไม่มีใครน้อยหน้าไปกว่าใครเลยทีเดียว หนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆทั้งหลายก็คือ กระเป๋า นั่นเอง ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นงานที่มีความสนุกสุดเหวี่ยงมากเท่าไหร่ กระเป๋าคู่ใจของเหล่าสาวๆนั้น ก็ยิ่งควรจะต้องเป็นกระเป๋าที่มีขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพาได้อย่างมากที่สุดเช่นกัน

MCM ROCKSTAR VANITY CASE นั้นถือเป็นไอเท็มสำคัญของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ซึ่งกระเป๋านี้ถูกเปิดตัวไปแล้วครั้งแรกในงานเทศกาลดนตรีชื่อดังระดับโลกอย่าง โคเชลล่า (Coachella music festival) ที่จัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยกระเป๋านี้นั้นถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็นสองพี่น้องสุดฮอตแห่งบ้านคาร์เดเชียน เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) และ ไคลี่ย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner), จีจี ฮาดิด (Gigi Hadid), เฮย์ลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) และอื่นๆอีกมากมาย ก็พากันสวมใส่กระเป๋า MCM ROCKSTAR VANITY CASE มาในงานนี้โดยเฉพาะ

ด้วยลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร MCM Rockstar Vanity Case เป็นกระเป๋าแฮนแบ็คพริ้นท์ลายวิเซโต้โมโนแกรม (Visetos Monogram) ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยในส่วนของตัวกระเป๋าเองนั้น ทำมาจากวัสดุแคนวาสชั้นดีจึงมีน้ำหนักเบา ทั้งยังใช้หนังวัวหุ้มรอบขอบกระเป๋าอีกหนึ่งชั้น เพื่อความทนทานที่มากยิ่งขึ้น ข้างในกระเป๋าถูกบุด้วยหนังกลับ อีกทั้งยังมีช่องเก็บของเล็กๆน้อยๆสำหรับใช้สอยในชีวิตประจำวัน และยังคงมีพื้นที่ภายในที่สามารถจุของได้มากมาย ตั้งแต่เครื่องสำอางค์ กระจก โทรศัพท์ ไปจนของใช้อื่นๆอีกเพียบ ในส่วนด้านหน้าของตัวกระเป๋าถูกประดับด้วยแผ่นทองเหลืองสลักโลโก้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญอีกอย่างของ MCM ที่ไม่ควรมองข้าม นอกเหนือไปกว่านี้ ตัวหูกระเป๋ายังคงทำมาจากหนังวัวแท้ๆ เพื่อเสริมความหรูหรา และให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนของการใช้สอย ตัวกระเป๋าเองนั้นก็สามารถที่จะถูกนำมาถือได้หลายแบบ ไม่ว่าจะใช้เป็นกระเป๋าถือ หรือจะใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้าง (crossbody) ก็ได้ไม่ว่ากัน ด้วยความที่ตัวกระเป๋าเองนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างสูงสุดอยู่แล้ว การแต่งตัวเพื่อที่จะให้แมทช์กับกระเป๋านั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดเรียบๆในวันสบายๆ หรือชุดเว่อร์วังอลังการตอนไปปาร์ตี้ก็สามารถที่จะใส่คู่กับ MCM ROCKSTAR VANITY CASE นี้ได้ออกมาดูปังไม่แพ้กัน

ครั้งนี้ MCM ROCKSTAR VANITY CASE มาในโฉมใหม่ โดยตัวกระเป๋านั้นเป็นสีเบจ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสีเบจนี้เป็นสีที่ไม่เคยมีวางขายที่ไหนมาก่อน และเป็นรุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีวางจำหน่ายแค่เฉพาะภายในประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น ขนาดนี้แล้วสาวๆทั้งหลายคงจะต้องรีบพากันไปจับจองเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์กันแล้วแหละ MCM Rockstar Vanity Case Limited Edition สีเบจ ราคา 19,900บาท มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน MCM ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี  ชั้น 1 โทร 02-160-5915

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้