DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON

DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ จัดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ครั้งยิ่งใหญ่ “DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON” ระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560 รวบรวมบ้านและคอนโดฯ กว่า 25 โครงการจากดีเวลอปเปอร์ชั้นนำของไทยพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษตลอดงานทั้ง 4 วัน

 

 

 

 

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ผู้บริหารจัดการเว็บไซต์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศภายใต้ชื่อ www.DotProperty.co.th และผู้ตีพิมพ์นิตยสาร Dot Property จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ “DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON” ที่รวมเอาที่อยู่อาศัยบนทำเลชั้นเยี่ยมในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด  อาทิ กรุงเทพ, พัทยา, ระยอง, หัวหิน, ภูเก็ตและเขาใหญ่ มานำเสนอโดยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทยกว่า  25 โครงการ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดเฉพาะงานครั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560 ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

           

 

สำหรับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 25 พ.ค.โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะพาบรรดาแขกวีไอพีที่ได้รับเชิญและดาราคนดังเข้าสู่งานแสดงอสังหาริมทรัพย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้ง 4 วัน มร. อดัม ซัตคลิฟฟ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ กล่าวถึงรายละเอียดของงาน DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON ในครั้งนี้ว่า จากอานิสงส์การลงทุนโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ของรัฐบาลที่มีความคืบหน้าชัดเจนมากขึ้น กอปรกับดอกเบี้ยที่ทรงตัวในระดับต่ำ ทำให้โครงการอสังหาฯ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นแรงผลักดันการเติบโตของตลาดในปี 2560 ดังนั้นการจัดงานครั้งนี้ ก็เพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัย รวมไปถึงนักลงทุนที่ต้องการสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไร โดยอสังหาริมทรัพย์ที่เลือกสรรมาแสดงในงานมีราคาทุกระดับสำหรับผู้ซื้อทุกกลุ่ม และมีให้เลือกหลากหลายทำเลทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

 

 “จากผลสำเร็จของการจัดงานปีที่ผ่านมา มีผู้ร่วมงานเข้าชมงานเป็นจำนวนมากและดีเวลลอปเปอร์หลายโครงการสามารถปิดการขายได้ในงาน  และสำหรับปีนี้ เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราได้รวบรวมเอานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยกว่า 25 โครงการ ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่เป็นสุดยอดทำเล ซึ่งมีตั้งแต่ราคา 1.5  ล้านบาท ไปจนถึงโครงการหรูระดับไฮเอนด์ รวมทั้งยังมีโครงการที่เพิ่งเริ่มก่อสร้างและโครงการที่พร้อมย้ายเข้าอยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมกันนี้ยังมีข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จึงมั่นใจได้ว่า ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ จะเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยนข้อมูล ตลอดจนการซื้อขายที่ครอบคลุมและน่าเชื่อถือมากที่สุด ” มร. อดัม กล่าวและย้ำว่า การจัดงาน ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ 2017 ยังแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทยและเทรนด์ของอุตสาหกรรมที่พร้อมที่จะลงทุนด้านการตลาดทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์เพื่อขายโครงการอีกด้วย

 

 ทั้งนี้การเติบโตของ ดอท พร็อพเพอร์ตี้ เกิดจากแนวโน้มของผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่หันมาใช้ช่องทางออนไลน์มากขึ้น โดยบริษัทก่อตั้ง www.dotproperty.co.th ด้วยความตั้งใจที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดออนไลน์ด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย และมีเว็บไซต์ในอีก 9 ประเทศอาเซียน นำเสนอรายการอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1 ล้านรายการ และมีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านคนต่อเดือน

 

 “ในยุคการตลาด 4.0 ที่โลกดิจิทัลเป็นสิ่งที่คนทุกระดับสามารถจับต้อง และเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย รูปแบบของการสื่อสารผ่านดิจิทัลก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ถูกต้อง ในเวลาที่เหมาะสม ซึ่งที่ผ่านมาเราสามารถสร้างการขายที่มีคุณภาพและเซลส์ลีดที่ดีให้กับลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นเว็บไซต์ภาษาอังกฤษอันดับหนึ่งในด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ปัจจุบันเราได้สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างลีดและผลตอบแทนแก่ลูกค้าของเรา ในขณะเดียวกันก็สร้างพอร์ทโฟลิโอออนไลน์จากเอเย่นต์ 15,000 รายและดีเวลอปเปอร์กว่า 1,000 รายในตลาดประเทศไทยที่เปลี่ยนจากแนวทางการตลาดออฟไลน์มาเป็นออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าของเราจะลงประกาศขายออนไลน์ หรือไปจัดแสดงโครงการในงานเอ็กซ์โป จุดมุ่งหมายของเรายังเหมือนเดิม นั่นคือการสร้างลีดให้มากที่สุด และคุ้มค่าการลงทุนที่สุดเท่าที่จะทำได้ งบการตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และเรามั่นใจว่าเรามีแพลทฟอร์มออนไลน์ที่รองรับการเติบโตในจุดนี้ได้ และในขณะเดียวกันเราก็ต้องการนำเสนอลูกค้าของเราให้กับกลุ่มผู้ซื้อออฟไลน์ด้วยการจัดงานในครั้งนี้” มร. อดัมกล่าวสรุป

 

 

 

 

งาน “DOT PROPERTY SHOW 2017 @ SIAM PARAGON” จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560  ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้