Y-3 Fall/Winter Chapter 4

Y-3 Fall/Winter Chapter 4

Y-3 นำสไตล์สปอร์ตกลับมาสู่ท้องถนนอีกครั้ง ด้วยต้นแบบจากนวัตกรรมของอดิดาส และการแสดงออกในสไตล์ของโยจิ ยามาโมะโตะ Y-3 ได้ออกแบบเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ ที่ล้วนได้แรงบันดาลใจจากนักกีฬาและดีไซเนอร์ชื่อดัง ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และนำเสนอเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นที่สร้างบทนิยามใหม่อย่างต่อเนื่องไม่รู้จบ
สไตล์เสื้อผ้าของ Y-3 ได้รับการรังสรรค์จากแนวคิดและการตัดเย็บที่โดดเด่นของยามาโมะโตะผสานกับการออกแบบอย่างประณีตและตอบโจทย์การใช้งาน จนออกมาเป็นสตรีทแฟชั่นที่มีความทันสมัยพร้อมกลิ่นอายของศิลปะญี่ปุ่นและเยอรมัน
คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 บทที่ 4 ของ Y-3 นำเสนอภาพลักษณ์อันทรงพลัง น่าค้นหา รวมถึงแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต ถูกถ่ายทอดโดย Heji Shin แสดงออกถึงอารมณ์ และ การตีความ Y-3 จากอดีต ปัจจุบัน จนถึงอนาคต
ในคอลเลคชันนี้ Y-3 ได้แสดงให้เห็นรูปแบบของความขบถทางแฟชั่น และ สปอร์ตแวร์ ผ่านมุมมองศิลปะของช่างภาพ ทั้งนี้ยังถ่ายทอดคุณภาพของเนื้อผ้าและวัสดุผ่านวิดิโอแคมเปญ สามารถชมสินค้าจาก Y-3 ได้ที่ Club 21 Siam Discovery ชั้น M ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้