Emporio Armani Women Spring/Summer 2021

Emporio Armani Women Spring/Summer 2021

Emporio Armani เชื่อว่าสไตล์ คาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล รวมถึงบริบทต่างๆ ของเมืองนั้นผันเปลี่ยนอยู่เสมอเพื่อค้นหาความลงตัว ในซีซั่นนี้พลวัตรของความเป็นเมืองได้หลอมรวมเข้ากับความเบาบางที่ดูร่วมสมัย เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับความหรูหราอันไม่อาจคาดเดา

 

 


 
สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 วัสดุอันแสนบางเบาจะถูกปรับใช้ด้วยโทนสีที่เป็นกลางอย่างสีเบจ (beige) สีเทา (grey) และสีน้ำตาลอ่อน (almond) พร้อมกันนั้นก็ถ่ายทอดความบริสุทธิ์ผ่านเฉดสีขาว (white) และสีฟ้าอ่อน (light blue) Emporio Armani นำเสนอความโดดเด่นของแต่ละบุคคล เสื้อผ้าของทั้งผู้ชายและผู้หญิงจะสะท้อนภาพของกันละกัน โดยจะถูกปรับให้บอกเล่าเรื่องราวและสไตล์ที่คล้ายคลึง หากแต่ยังคงโครงร่างที่ดูแตกต่างกันเอาไว้ ทั้งคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงต่างพยายามพัฒนาเพื่อให้ได้ไอเทมที่เบาสบาย โดยปรับเปลี่ยนวัสดุและเพิ่มความเปล่งประกายให้กับคอลเลคชั่น ซึ่งรวมไปถึงไอเทมที่เป็นสีดำ นอกจากนั้นยังได้ผสมผสานสิ่งที่แตกต่างและจับคู่เนื้อผ้าซึ่งมีผิวสัมผัสในแบบต่างๆ พร้อมทั้งเพิ่มความโดดเด่นให้กับสีสันผ่านวัสดุที่แตกต่างกันออกไป

 

 

 

โครงร่างเสื้อผ้าของผู้หญิงจะดูเพรียว และมากไปด้วยเสน่ห์อันลุ่มลึก ดีไซน์ไหล่ลู่ที่ดูเป็นธรรมชาติ และรูปทรงที่ดูอ่อนนุ่มจะถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความพลิ้วไหว แจ๊คเก็ตแขนสั้น กางเกงลำลอง เสื้อ blousons ตัวสั้น เสื้อโค้ทสไตล์ parkas และ dusters รวมถึงเดรสตัวสั้นจะเคลื่อนไหวอย่างอิสระบนเรือนร่าง ในขณะที่เสื้อตัวสั้นและจั๊มป์สูทจะมาพร้อมกับรูปทรงที่เพรียวและสวมใส่ได้ง่าย เพื่อถ่ายทอดตัวตนของผู้สวมใส่ ในส่วนของชุดราตรีนั้นจะนำเสนอในโทนสีเข้ม สร้างความน่าค้นหา หากแต่ในขณะเดียวกันก็จะเปล่งประกายด้วยลวดลาย dévoré และการประดับด้วยดีเทลอันละเอียดอ่อน รองเท้าส้นสูงแบบเปิดหัวที่มากไปด้วยความเก๋ รองเท้ามอคคาซินหนังกลับ กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าโท้ทจะถูกตกแต่งด้วยเชือกถักขนาดใหญ่ 

 

พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 จาก Emporio Armani ได้ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G โทร. 02-021-2102 เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 โทร. 02-254-6008 Line: @Emporioarmani_th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้