Keds x Kate Spade New York New Collection

Keds x Kate Spade New York New Collection

ใครที่เป็นแฟนประจำของรองเท้า Keds โดยเฉพาะรุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์มักจับมือออกแบบร่วมกับแบรนด์ต่างๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นส่งท้ายซีซั่นฤดูร้อน 2021 นี้อย่าง Keds x Kate Spade New York ด้วยประการทั้งปวง เพราะในคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะเป็นการร่วมงานกันของสองแบรนด์ดังแล้ว ยังมีความพิเศษตรงการนำเทคนิคการตัดเย็บแบบใหม่ๆ และวัสดุที่ทั้งความหลากหลายมาใช้ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีทั้งความสดใสและนุ่มสบายในคราวเดียวกัน

 

Keds x Kate Spade New York Crew Kick Rubber Applique Canvas White (ราคา 3,250 บาท) หยิบเอาความน่ารักสไตล์สปอร์ตวินเทจของรองเท้า Keds รุ่น Crew Kick75 มาใช้ พร้อมประดับลายหัวใจที่ทำจากยางโทนสีเดียวกับตัวรองเท้าและขอบรองเท้า อีกทั้งยังผสมผสานระหว่างความสปอร์ตและกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงในแบบของ Kate Spade ได้อย่างลงตัว ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเลกกิ้ง กางเกงยีนส์ ชุดเดรส หรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ริมชายหาด โดยตัวรองเท้าทำจากผ้าแคนวาส บุด้วยนวม Kiss Foam บริเวณส่วนบนและส่วนหุ้มข้อเพื่อให้ใส่สบายมากยิ่งขึ้นKeds x Kate spade New York Crew Kick Slip on Hearts (3,250 บาท) สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบรองเท้าสนีกเกอร์สไตล์ Slip on ที่ยังมีความเท่ทะมัดทะแมงแบบสปอร์ตแต่ยังเจือด้วยกลิ่นอายหวานๆ สไตล์เฟมินินอยู่ เราขอแนะนำรุ่น Crew Kick รองเท้าทรงสปอร์ตย้อนยุคที่แค่เห็นครั้งแรกก็สัมผัสได้ถึงความคิ้วท์ โดยใช้ผ้าใบสีชมพูอ่อนเป็นวัสดุหลักชองตัวรองเท้า พร้อมตกแต่งด้วยยางทรงหัวใจสีขาวบนตัวรองเท้าและขอบรองเท้า นอกจากจะสวมใส่สบายด้วยพื้นด้านในแบบ Softerra แล้วยังบุด้วยนวม Kiss Foam บริเวณส่วนบนและส่วนหุ้มข้อเพื่อให้ใส่สบายมากยิ่งขึ้นด้วย
 

Keds x Kate Spade New York Kickstart Mule TPU Clear (2,450 บาท) นี่เป็นการโคจรมาเจอกันของรองเท้าเจลลี่และหนึ่งในรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดนิยมอย่าง Kickstart Mule ด้วยการนำเอาจุดเด่นของรองเท้าเจลลี่ที่มีความโปร่งใสมาออกแบบโดยใช้รูปทรงของรุ่น Kickstart Mule พร้อมเพิ่มรูระบายอากาศบริเวณด้านในของรองเท้า เพื่อช่วยให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นรองเท้าดีไซน์น่ารักสดใสที่สามารถสวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน

 

 

 

Keds x Kate Spade New York Triple Decker Stripe Mesh (2,850 บาท) อีกหนึ่งรองเท้ารุ่นใหม่ที่นำวัสดุอันหลากหลายมาใช้ในการผลิต โดยครั้งนี้ได้นำผ้าตาข่ายที่มีคุณสมบัติเบาและถ่ายเทอากาศได้ดีมาใช้กับรองเท้าสไตล์สลิปออนแพลตฟอร์มของแบรนด์อย่าง Triple Decker โดยตาข่ายที่เลือกมาใช้นั้นเป็นตาข่ายลายทางสีเขียวมิ้นท์ ซึ่งทางแบรนด์สั่งทำพิเศษขึ้นสำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใส่คู่กับกางเกงยีนที่ให้ลุคทะมัดทะแมง หรือจะลองหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นๆ เพื่อเพิ่มดีเทลสนุกๆ ก็ยังได้

 

 

 

Keds x Kate Spade New York Triple Kick Multi Stripe Canvas (3,250 บาท) ปิดท้ายคอลเลคชั่นพิเศษนี้ด้วยการนำรองเท้ารุ่น Triple Kick มาระบายสีใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจมากจากเทคนิกการต่อลายผ้ามาปริ้นท์ลงบนผืนผ้าแคนวาส ให้ความรู้สึกที่สดใส และ พร้อมรับพลังบวกแบบเต็มๆ โดยสะท้อนผ่านสีสันหลากหลายเฉดสีของสายรุ้งที่พาดบนตัวรองเท้า ตัดกับของยางสีขาวและเชือกรองเท้าสีเดียวกัน เป็นการจับคู่สีในแบบของแบรนด์ Kate Spade New York มาใช้ อีกทั้งยังให้สัมผัสนุ่มสบายในทุกย่างก้าวที่เดินอีกด้วย

 

 

 

เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ที่ www.keds.co.th ทาง LINE :@KedsThailand หรือคลิกได้เลยที่ http://bit.ly/KedsLine พร้อมทั้งติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่ Facebook และ Instagram : @KedsThailand

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้