CK Calvin Klein Fall Winter 2021 Collection

CK Calvin Klein Fall Winter 2021 Collection


ความเรียบหรู ดูดีมีระดับ ที่แฝงความงามอันเรียบง่ายในแบบมินิมัลลิสต์ นี่คือสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน อย่าง Calvin Klein โดย Klein ได้ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาตั้งแต่ช่วงปี 1980 และเขายังคงปรารถนาที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้กับงานศิลป์อันทรงเสน่ห์และน่าค้นหา ที่แสนจะเรียบง่าย ด้วยเนื้อผ้าและสไตล์ที่มีความหรูหราไร้กาลเวลา และพาเลทสีสวยเกินห้ามใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แบรนด์ได้รับคำชื่นชมและรางวัลต่าง ๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

สำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 นี้ ประกอบไปด้วยเรื่องราวของเส้นสายการตัดเย็บที่ได้สัดส่วนดูทันสมัย พร้อมโครงร่างของงานจับเดรปยังคงมีให้เห็นอยู่ และตอกย้ำด้วยการผสานความต่างของเนื้อผ้าและเนื้อสัมผัสไว้ด้วยกัน

 

 

 

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงเน้นไปที่ความแตกต่างของเนื้อผ้าในรูปงานอัดพลีท การใช้เนื้อผ้าสื่อผสม และการจับคู่ผสมผสานที่ลงตัว ซึ่งนับเป็นจุดเด่นสำหรับคอลเลคชั่นนี้เลยทีเดียว ลายพิมพ์คลื่น ผ้าปอปลินที่สอดแทรกไปกับผ้าเจอร์ซี่และผ้านิตถักเพื่อช่วยเพิ่มความพลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้า ซิลลูเอทที่ดูใหญ่โคร่งเพื่อตอบรับการมาถึงของช่วงก่อนเข้าฤดูใบไม้ร่วง ทุกอย่างล้วนมากับเฉดสีสุดเก๋อย่างสีทองเข้ม และสีฟ้า-น้ำเงินหลากเฉด

 

 

 

องค์ประกอบหลักของงานดีไซน์ยังรวมไปถึงงานเย็บตะเข็บโค้งกับเนื้อผ้าลายกราฟิกลอนคลื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพถ่ายทางอากาศ พาเลทสีน้ำตาลโทนอ่อน (โทนสีน้ำตาลอิฐของเมืองเซียน่า และโทนสีน้ำตาลประกายทองของผืนดิน) นอกจากนี้ยังมีการผสานกันขององค์ประกอบอย่างผ้าลูกไม้สุดละเอียดอ่อนกับเนื้อผ้าที่ขึ้นทรง และมีเนื้อสัมผัสที่หนากว่าเอาไว้ด้วย ปิดท้ายด้วยการจับสีที่โดดเด่นมาวางตัดกันในเทคนิคคัลเลอร์บล็อกกิ้ง (Colour Blocking) การลงรายละเอียดของผ้าพันคอ และการพิมพ์ลายตาราง ทั้งหมดนี้เพื่อมาช่วยเติมเต็มคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 นี้ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 

 

 

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายของ CK Calvin Klein เน้นสัมผัสที่ให้ความสบายด้วยรายละเอียดอันมินิมัลสุดเรียบง่าย โลโก้ถูกวางบนตำแหน่งที่สูงขึ้น และเนื้อสัมผัสอันนุ่มนวลของเนื้อผ้า นับเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้อย่างแนบเนียนทั้งในช่วงกลางวัน ตลอดไปจนถึงยามค่ำคืน ร่วมด้วยชุดทำงานที่ให้ความทันสมัย ชุดสปอร์ตแวร์และแคชชวลแวร์ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตเนื้อผ้าแบบป้องกันแบคทีเรียและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลายเส้นสุดโมเดิร์นที่บ่งบอกความเยาว์วัยและเปี่ยมพลังผ่านการจับคู่ของเนื้อผ้าและเนื้อสัมผัสที่เหนือความคาดหมาย เครื่องแต่งกายที่มอบฟังก์ชั่นใช้สอยได้หลากหลายสำหรับชุดทำงานร่วมสมัย ด้วยวัสดุที่ถูกเลือกใช้อย่างพิถีพิถัน และชุดสปอร์ตแวร์ที่ให้สัมผัสของความหรูหราด้วยลายพิมพ์ของเส้นสายสุดอิสระ ลายกราฟิกโครงตาข่าย รวมไปถึงการใช้สื่อผสมต่าง ๆ

 

 

 

ปิดท้ายด้วย Clean Utility ที่เป็นการเฉลิมฉลองให้กับความคลาสสิกในแบบฉบับของ Calvin Klein ด้วยคอลเลคชั่นที่เน้นย้ำดีเทลการใช้งาน มอบประโยชน์ใช้สอยผสานรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เนื้อผ้าหลักที่เลือกใช้มีทั้งผ้าสักหลาดเนื้อนุ่ม ผ้าการ์บาดีนเนื้อหนาแต่ให้สัมผัสนุ่ม ผ้าขนแกะเชียร์ลิ่งที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และผ้าวูลเมอริโนที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย

 

พบกับเสื้อผ้าจากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ได้ที่: LINE Official: @ckcalvinklein

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้