Coccinelle for Barbie : THE FUTURE IS LIMITLESS

Coccinelle for Barbie : THE FUTURE IS LIMITLESS

“เคียงข้างผู้หญิงอยู่เสมอ” นี่คือแนวความคิด "ผู้หญิงเพื่อผู้หญิง" โดยแท้จริง ซึ่ง Coccinelle เชื่อและมั่นใจในการขับเคลื่อนอนาคตที่ไร้ขีดจำกัดทั้งแบบแผนที่ปราศจากกฎตายตัวและการทลายอุปสรรค รวมถึงการยอมรับความแตกต่างและความงามตามธรรมชาติ โดยการไม่แบ่งแยกและการยอมรับตนเองซึ่งเป็นการใช้ชีวิตวิถีใหม่ คุณค่าที่สมบูรณ์แบบได้หลอมรวมอยู่ใน Barbie™ ตุ๊กตาแฟชั่นที่โด่งดังที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่าเป็นมากกว่าของเล่นเพราะ Barbie™ สร้างแรงบันดาลใจให้กับโปรเจ็คต์ระดับนานาชาติอย่าง “Coccinelle for Barbie™” ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Barbie™ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอความหลากหลายของผู้หญิง นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ของตุ๊กตาอยู่เสมอเพื่อสะท้อนให้โลกเห็นถึงความแตกต่างและหลากหลายของผู้หญิงที่มีความแตกต่างกันออกไป ปัจจุบัน Barbie™ ได้กลายเป็นเงาสะท้อนความแตกต่างทางรูปร่างทั้งความสูง-เตี้ย, อ้วน-ผอม หรือแม้กระทั่งตุ๊กตาที่มีความผิดปกติทางสรีระ

  

"Barbie™ เป็นตัวแทนของทางเลือกสำหรับผู้หญิงเสมอมา" Ruth Handler ผู้สร้างสรรค์ตุ๊กตา Barbie™ ได้กล่าวไว้ว่า ตลอดช่วงอายุ 62 ปีของเธอ Barbie™ ได้ผ่านการปรับสไตล์ใหม่อยู่หลายครั้ง และวันนี้เธอก็ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ให้รู้สึกมั่นใจว่าพวกเธอสามารถเป็นอะไรก็ได้ตามที่พวกเธอต้องการ หลักการนี้เป็นรากฐานทางสังคมที่สร้างความเชื่อมั่นและพลังแห่งความฝันที่มั่นคง นอกจากนั้นยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ที่ระบุข้อความที่สำคัญที่สุด “อนาคตที่ไร้ขอบเขต”

 


 

 

กระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ผลิตจากวัสดุผ้าไนลอนที่แข็งแรง มาพร้อมกับหูจับหนังที่สะท้อนถึงคุณภาพตามแบบช่างฝีมืออิตาลี บวกกับริบบิ้นผ้ากรอสเกรนที่ให้ความเฟมินีน กระเป๋า Coccinelle for Barbie™ จึงเข้าได้กับผู้หญิงทุกคนได้อย่างลงตัว คำว่า THE FUTURE IS LIMITLESS โดดเด่นด้วยตัวอักษรกราฟฟิตี้บนตัวกระเป๋าที่มีให้เลือกทั้งตัวอักษรสีชมพูบนกระเป๋าสีดำ และตัวอักษรสีดำบนกระเป๋าสีชมพู เพราะว่าสีที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งแบรนด์ Coccinelle และ Barbie™ ต่างก็เป็นสีชมพูที่โดดเด่น สดใส และไร้กาลเวลา และยังแสดงออกถึงทัศนคติของทั้งสองแบรนด์ และเมื่อนำมารวมกับสีดำแล้ว จึงทำให้เปรียบเสมือนหยิน-หยางในการเสริมอำนาจของผู้หญิง: ทั้งความกล้าหาญและความอ่อนหวาน การเผชิญหน้าและการประนีประนอม รวมถึงความเป็นขบถและความเมตตา ภายในกระเป๋ามีป้าย Barbie™ สีชมพูที่อธิบายแนวคิดของโปรเจ๊คต์ “Coccinelle for Barbie™” ว่าการยอมรับตนเองในความหลากหลายทางสังคมทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น นอกจากนั้นสีชมพูของตุ๊กตา Barbie™ นั้นอยู่ในความทรงจำของผู้หญิงทุกวัย ทุกภาษา ทุกวัฒนธรรม และในทุกมุมโลก และยังเป็นสีของกล่องที่บรรจุกระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ไว้อีกด้วย

 

 

 

สโลแกน THE FUTURE IS LIMITLESS มีอยู่ลายจุด: คุณสามารถเห็นได้ทั้งจากด้านนอกกระเป๋า และด้านในกระเป๋าอีกด้วย ตัวกระเป๋าบรรจุอยู่ในกล่องใสราวกับตุ๊กตา Barbie™ จุดประสงค์ของเราชัดเจน: พลังและเสียงของเรา และเพราะการรวมตัว การยอมรับตัวตน และพลังของผู้หญิงที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดที่ลอยๆ ที่ฟังดูดีแต่ไม่มีความหมายอะไร แต่ยิ่งข้อความนี้มีให้ผู้คนเห็นซ้ำๆ มากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นเรื่องที่ดี!

 

 

 

โปรเจ็คต์ระดับนานาชาตินี้ได้ร่วมกับแบรนด์ Coccinelle อีกกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเราได้มีตัวแทนของหญิงสาวจากทั่วโลกที่มาร่วมแชร์เรื่องราวของตนเองและข้อความในแง่บวก เด็กผู้หญิง วัยรุ่นสาว แม่ พี่สาว น้องสาว และเพื่อนสาว: ความเป็นพี่น้องที่เราได้ขยายขอบเขตออกไปทั่วโลก ทั้งเด็กผู้หญิงที่ไปโรงเรียนเพื่อเรียนรู้และเติบโต ผู้หญิงที่ให้การศึกษากับพวกเธอ และผู้หญิงทุกคนที่ต่อสู้เพื่อสิทธิทั้งหมดให้กับเรา

 

 

 

หลุดออกจากกรอบ เพื่อลบความไม่เท่าเทียมกัน และความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้